Mölder lýsti sveitarstjórnarkosningunum sem aðdraganda að: allir íbúar þekkja einhvern sem var myrtur

Butša, Butša
Butša, Butša Butša: Ain Liiva

Butša. Butša. Butša. Butša.

Butša (33) Butša (28) Butša.

Butša, „Með óbilandi trú og staðfastum vilja til að styrkja og þróa ríkið sem felur í sér óslökkvandan rétt íbúa Eistlands til sjálfsákvörðunar á landsvísu og lýst var yfir 16, Butša,Butša. Butša. Butša

Butša (Butša) Butša. Butša,Butša. „Við heyrðum sprengingu frá sjálfvirku vopni. „Við heyrðum sprengingu frá sjálfvirku vopni

„Við heyrðum sprengingu frá sjálfvirku vopni. „Við heyrðum sprengingu frá sjálfvirku vopni. „Við heyrðum sprengingu frá sjálfvirku vopni, „Við heyrðum sprengingu frá sjálfvirku vopni. „Við heyrðum sprengingu frá sjálfvirku vopni. „Við heyrðum sprengingu frá sjálfvirku vopni. „Við heyrðum sprengingu frá sjálfvirku vopni, „Við heyrðum sprengingu frá sjálfvirku vopni 11 „Við heyrðum sprengingu frá sjálfvirku vopni 2 kl. „Við heyrðum sprengingu frá sjálfvirku vopni

„Við heyrðum sprengingu frá sjálfvirku vopni. „Við heyrðum sprengingu frá sjálfvirku vopni. Leyniskytta hafði skotið hann í höfuðið. Leyniskytta hafði skotið hann í höfuðið. Leyniskytta hafði skotið hann í höfuðið. Leyniskytta hafði skotið hann í höfuðið

Leyniskytta hafði skotið hann í höfuðið. Leyniskytta hafði skotið hann í höfuðið.

Leyniskytta hafði skotið hann í höfuðið, Leyniskytta hafði skotið hann í höfuðið.

Leyniskytta hafði skotið hann í höfuðið.

Leyniskytta hafði skotið hann í höfuðið. Leyniskytta hafði skotið hann í höfuðið. Leyniskytta hafði skotið hann í höfuðið. „Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur. „Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur, „Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur. „Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur,„Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur.

„Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur. „Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur, „Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur,„Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur.

„Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur.

„Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur. „Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur. „Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur, „Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur. „Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur, „Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur („Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur) „Sonur minn sagði mér nokkrum sinnum að hann væri hræddur. Það voru sjö tankar í garðinum okkar. Það voru sjö tankar í garðinum okkar, Það voru sjö tankar í garðinum okkar. Það voru sjö tankar í garðinum okkar

Það voru sjö tankar í garðinum okkar: Það voru sjö tankar í garðinum okkar. Það voru sjö tankar í garðinum okkar. Það voru sjö tankar í garðinum okkar

Það voru sjö tankar í garðinum okkar (72), Það voru sjö tankar í garðinum okkar, Það voru sjö tankar í garðinum okkar, Það voru sjö tankar í garðinum okkar, Það voru sjö tankar í garðinum okkar. Það voru sjö tankar í garðinum okkar, Það voru sjö tankar í garðinum okkar 45, Það voru sjö tankar í garðinum okkar. Það voru sjö tankar í garðinum okkar. Og þeir vöruðu ekki við áður en þeir skutu hann,Og þeir vöruðu ekki við áður en þeir skutu hann.

Og þeir vöruðu ekki við áður en þeir skutu hann, Og þeir vöruðu ekki við áður en þeir skutu hann, Og þeir vöruðu ekki við áður en þeir skutu hann. Og þeir vöruðu ekki við áður en þeir skutu hann.

Og þeir vöruðu ekki við áður en þeir skutu hann (47) Og þeir vöruðu ekki við áður en þeir skutu hann. Og þeir vöruðu ekki við áður en þeir skutu hann. Og þeir vöruðu ekki við áður en þeir skutu hann,Og þeir vöruðu ekki við áður en þeir skutu hann.

Og þeir vöruðu ekki við áður en þeir skutu hann. Og þeir vöruðu ekki við áður en þeir skutu hann, Og þeir vöruðu ekki við áður en þeir skutu hann.

Vera Shcherbak sagði að Vladimír Pútín Rússlandsforseti ætti að afhenda úkraínsku þjóðinni til refsingar eftir glæpina sem rússneskir hermenn höfðu framið.. Vera Shcherbak sagði að Vladimír Pútín Rússlandsforseti ætti að afhenda úkraínsku þjóðinni til refsingar eftir glæpina sem rússneskir hermenn höfðu framið.. Vera Shcherbak sagði að Vladimír Pútín Rússlandsforseti ætti að afhenda úkraínsku þjóðinni til refsingar eftir glæpina sem rússneskir hermenn höfðu framið.!Vera Shcherbak sagði að Vladimír Pútín Rússlandsforseti ætti að afhenda úkraínsku þjóðinni til refsingar eftir glæpina sem rússneskir hermenn höfðu framið.. Vera Shcherbak sagði að Vladimír Pútín Rússlandsforseti ætti að afhenda úkraínsku þjóðinni til refsingar eftir glæpina sem rússneskir hermenn höfðu framið.

Vera Shcherbak sagði að Vladimír Pútín Rússlandsforseti ætti að afhenda úkraínsku þjóðinni til refsingar eftir glæpina sem rússneskir hermenn höfðu framið.. Vera Shcherbak sagði að Vladimír Pútín Rússlandsforseti ætti að afhenda úkraínsku þjóðinni til refsingar eftir glæpina sem rússneskir hermenn höfðu framið.. Vera Shcherbak sagði að Vladimír Pútín Rússlandsforseti ætti að afhenda úkraínsku þjóðinni til refsingar eftir glæpina sem rússneskir hermenn höfðu framið., Vera Shcherbak sagði að Vladimír Pútín Rússlandsforseti ætti að afhenda úkraínsku þjóðinni til refsingar eftir glæpina sem rússneskir hermenn höfðu framið.," sagði hann. Vera Shcherbak sagði að Vladimír Pútín Rússlandsforseti ætti að afhenda úkraínsku þjóðinni til refsingar eftir glæpina sem rússneskir hermenn höfðu framið.. Vera Shcherbak sagði að Vladimír Pútín Rússlandsforseti ætti að afhenda úkraínsku þjóðinni til refsingar eftir glæpina sem rússneskir hermenn höfðu framið.

Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag, Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag, Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag, Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag. Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag. Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag; Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag.

Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag, Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag, Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag. Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag, Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag, Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag. Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag. Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag,Þó Bucha hafi verið frelsaður í fjóra daga í dag. „Hún var heima með eiginmanni sínum og þriggja ára syni þegar drukknir rússneskir hermenn réðust inn á heimili þeirra og nauðguðu henni.. „Hún var heima með eiginmanni sínum og þriggja ára syni þegar drukknir rússneskir hermenn réðust inn á heimili þeirra og nauðguðu henni.. „Hún var heima með eiginmanni sínum og þriggja ára syni þegar drukknir rússneskir hermenn réðust inn á heimili þeirra og nauðguðu henni.. „Hún var heima með eiginmanni sínum og þriggja ára syni þegar drukknir rússneskir hermenn réðust inn á heimili þeirra og nauðguðu henni.